GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Công ty sản xuất Van ODE Italia

12/10/2017 - 3293

Giới thiệu về công ty ODE

ode

Từ năm 1960 ODE Srl (Esino Officine Lario) thiết kế và sản xuất các dây chuyền hoàn chỉnh của van solenoid cho thị trường cho các nhà sản xuất máy móc và nhà máy, cung cấp tùy chỉnh và các giải pháp thiết kế theo các nguyên tắc cơ bản đối với chúng tôi chất lượng cao, khả năng thích ứng, độ tin cậy sản phẩm và xuất sắc dịch vụ sau bán hàng.

Mức độ nghiêm trọng và kinh nghiệm thu được trong 50 năm hoạt động cùng chúng tôi luôn để đạt được những mục tiêu mới, dẫn chúng tôi để phát triển sản phẩm mới để đáp ứng hầu hết các ngành công nghiệp như bán hàng tự động, máy pha cà phê, rửa xe, tự động hóa, y tế, thực phẩm và đồ uống, quản lý nước, hóa học / hóa dầu.

ODE có mặt ở các nước lớn trên thế giới thông qua một mạng lưới phân phối có chọn lọc bao gồm cấu trúc đặc biệt có thể đạt được và cung cấp trong một mao thị trường với các kỹ năng tương tự mà ODE phục vụ sản phẩm của mình.

Đến nay chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm tùy biến theo nhu cầu của khách hàng. Các thành viên gần đây của nhóm Defond đã cho phép ODE  tiếp tục sản xuất Xuất xứ tại Ý với các khoản đầu tư vào các nguồn nhân lực chuyên biệt và các công nghệ đa quốc gia.

nguồn: ODE

Hiện nay, Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm của asco như: Van điện từ, Van khí nén, van điều khiển điện, các loại van nước như: Van bướm, Van bi, Van giảm áp, Van an toàn, Van 1 chiều

Xem thêm: THEOBORN – Công ty sản xuất Van có trụ sở tại Chiết Giang Trung Quốc
Tin cùng chuyên mục
Hotline
0913 23 15 18