GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Van điện từ khí nén

  • Mã:
  • Thương hiệu:
  • Xuất xứ:
  • Giá bán: (Chưa có VAT)

Chi tiết sản phẩm

Van điện từ khí nénVan điện từ khí nén

Van điện từ khí nén là cơ cấu chỉnh hướng có công dụng để điều tiết khí nén trong hệ thống khí nén. Chủ yếu bằng cách đóng mở hay di chuyển vị trí định vị con trượt để thay đổi hướng của dòng khí nén. Vì vậy, van điện từ khí nén là một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống khí nén ngày nay. Tùy vào mục đích sử dụng mà van điện từ dùng để đóng hoặc ngắt hay có thể lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại van điện từ khí nén như: van điện từ khí nén 5/2, van điện từ khí nén 4/2, van điện từ khí nén 3/2 và van điện từ khí nén 2/2.

Van điện từ khí nén thường được gọi theo các con số 5/2, 4/2, 3/2, và 2/2. Vậy chúng có ý nghĩa gì? Những con số đó thể hiện số vị trí định vị con trượt của van và số của van. Van điện từ khí nén có rất nhiều dạng khác nhau nhưng dựa vào đặc điểm chung là số cửa, số vị trí và số tín hiệu điện để phân biệt như sau:

*Số vị trí: là số vị trí định vị con trượt của van, thông thường số vị trí định vị con trượt của van là 2 hoặc 3 vị trí, nhưng một số trường hợp lại có thể nhiều hơn.

* Số cửa: là số cửa đóng hoặc mở khí nén thường là 2,3,4,5 hoặc nhiều hơn ở một số trường khác.

* Số tín hiệu điện tác động: là tín hiệu điện từ hút hoặc đẩy con trượt từ vị trí này sang vị trí khác nhờ cuộn Coil. Số cuộ Coil có thể là 1 hoặc 2 cuộn tùy vào từng loại.

Van điện từ khí nén 2/2 hai cửa hai vị trí:

Là loại van có hai cửa nối, hai vị trí. Khi có tín hiệu điện tác động thì hai cửa được nối thông nhau, nếu ngừng tín hiệu điện tác động thì hai cửa lại được đóng lại. Van điện từ khí nén 2/2 hiện nay được áp dụng rất nhiều trong máy nén khí công nghệp hay hộ gia đình.

Van điện từ khí nén 3/2 ba cửa hai vị trí:

Là loại van có ba cửa hai vị trí. Khi có tín hiệu điện tác động thì cửa số 1 và số 2 được nối thông nhau và khi ấy cửa số 3 được đóng lại. Khi không có tín hiệu điện tác động thì vị trí con trượt lại trở về vị trí ban đầu lúc này cửa số 2 lại đóng lại và cửa số 1 và số 3 được thông nhau. Loại van này thường được sử dụng cho role khí nén, van bướm khí nén.

Van điện từ khí nén 4/2 bốn cửa hai vị trí:

Là loại van có bốn cửa và hai vị trí. Cửa 1 nối với nguồn khí nén, cửa 2 và 3 nối với buồng trái và buồn phải của xilanh khí nén hoặc cơ cấu chấp hành, cửa só 4 xả khí nén ra mội trường. Khi con trượt cửa van di chuyển qua phải cửa 1 thông với cửa 2 khí nén vào xilanh hoặc cơ cấu chấp hành, khí nén ở buồng ra của xi lanh qua cửa số 3 nối thông với cửa số 4 nối thông ra ngoài. Và ngược lại.

Hiện nay Công ty TNHH Nhất Tâm Phát đang phân phối van điện từ khí nén khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại như: van điện từ khí nén Hàn Quốc, Đài Loan: TPC, SMC, SKC,…và van điện tử khí nén cuộn Coil một đầu và hai đầu.

Danh mục sản phẩm: Van điện từ

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm: Van nước điện từ Round starCó thể bạn quan tâm
Hotline
0913 23 15 18