GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

miT – UniD – Nhà sản xuất Van có trụ sở tại Đài Bắc – Đài Loan

12/10/2017 - 4626

miT – UniD

PRO UNID Công ty TNHH đã được thành lập từ năm 1988 tại Đài Bắc, chuyên sản xuất Solenoid Van áp dụng để kiểm soát chất lỏng. Chúng tôi xây dựng thương hiệu riêng của mình “miT-UNiD-cns” cùng năm và quảng cáo nó trên khắp thế giới. Cạnh tranh với các nước công nghiệp chủ chốt, như Châu Âu, Hoa Kỳ và Nhật Bản, chúng ta được công nhận xuất sắc trên thị trường toàn cầu.

Chúng tôi giữ thị phần lớn nhất trong lĩnh vực Hai cách, hai vị trí Solenoid Van tại Đài Loan. Mạng lưới bán hàng của chúng tôi kéo dài đến không chỉ ở Đài Loan mà còn trên toàn thế giới. Kể từ khi chúng tôi bước vào ngành công nghiệp khí nén, thủy lực và tự động kiểm soát chất lỏng, chúng tôi đã nhấn mạnh khái niệm kinh doanh của chúng tôi: 3 TOPs – Top chất lượng, dịch vụ hàng đầu và tín dụng hàng đầu. Chất lượng của chúng tôi theo kịp với các quốc gia công nghiệp chủ chốt ở một mức giá hợp lý. Van solenoid của chúng tôi được bổ nhiệm cho các thiết bị y tế toàn cầu ở châu Âu. Để theo kịp với công nghệ mới nhất, chúng tôi đang đầu tư nhiều nhất vào nghiên cứu và phát triển.

Năm 1997, sản xuất của chúng tôi tại SheZi đã được đầy đủ năng lực. Năm 1998, chúng tôi thành lập nhà máy ở Luzhou. Năm 1999, chúng tôi đã đầu tư rất lớn vào Thiết bị truyền động điện, loạt van động cơ đã được thiết kế và phát triển thành công vào năm 2000 và đã tham gia vào sản xuất đại trà. Từ năm 2001, chúng tôi được chứng nhận ISO 9001 và truy cập vào OEM / ODM dịch vụ cho khách hàng từ toàn thế giới. Trong năm 2009, chúng tôi di chuyển ở BaDe, Taoyuan, và đầu tư hàng triệu để nâng cao năng lực của chúng tôi. Bây giờ, thân van của chúng tôi có thể được sản xuất với dung sai thống nhất chỉ trong 50 giây.

sản phẩm của chúng tôi, Solenoid Valve và Electric Actuator, được áp dụng trong một ngành công nghiệp tàu rộng, đặc biệt là sử dụng rộng rãi trong tự động Máy thiết kế, chẳng hạn như kiểm soát nước, kiểm soát nhiệt độ, máy lạnh lạnh, thiết bị tự động điền, phun nước cứu hỏa, tưới tiêu nông nghiệp, massage spa ( SPA), phòng tắm hơi, công nghiệp hóa chất và thực phẩm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt để đáp ứng yêu cầu của bạn, theo loại chất lỏng và nhiệt độ cụ thể. Chúng ta có lợi thế cạnh tranh trong công nghệ, kiểm soát chất lượng, và dịch vụ sau bán hàng.

Van solenoid đóng bình thường (NC) và bình thường mở (NO) của chúng tôi có đường dây sản phẩm đầy đủ về kích cỡ ống từ 1/8 “đến 4” với các loại đầu ren và mặt bích khác nhau. Các vật liệu khác nhau của thân van cũng có sẵn để áp dụng cho các loại chất lỏng đặc biệt như nước, không khí, hơi, khí, dầu nhẹ, dầu nặng và chất lỏng có tính axit.

Thiết bị truyền động điện của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các van với tiêu chuẩn ISO tấm, bao gồm cả van kết thúc và van mặt bích, van bướm, và van ba chiều. Bộ điều khiển điện với thiết bị bằng tay và thiết bị bảo vệ quá nhiệt được cung cấp để điều khiển van từ kích thước 1/2 “đến 12”. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tùy biến để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong các lĩnh vực tự động.

PRO UNID CO., LTD nhấn mạnh trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, tất cả các sản phẩm đã được chứng nhận với sự chấp thuận của ISO 9001, CE và CSA. Tất cả các yêu cầu tùy chỉnh và các câu hỏi được hoan nghênh liên hệ với chúng tôi. Các thành viên R & D và bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn chỉnh cho bạn.

Bài viết giới thiệu về Unid được dịch từ Unid

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm Van điện từ, Van khí nénvan điều khiển điệnVan nước

Xem thêm : Công ty sản xuất Van Asco, Chuyên sản xuất Van đến từ Mỹ chất lượng cao

 
Tin cùng chuyên mục
Hotline
0913 23 15 18