GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Van điện từ nước

 • Mã:
 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ:
 • Giá bán: (Chưa có VAT)

Chi tiết sản phẩm

Van điện từ nước 

Van điện từ nước là dòng van điện từ dùng để điều khiển dòng chảy của chất lỏng.

van điện từ nước

Van điện từ ASCO

Ngày nay, với công nghệ phát triển hiện đại, thì nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện đại càng được chú trọng. Bởi nó góp một phần không nhỏ vào việc tự giải quyết công việc của chúng ta. Chúng là những thiết bị tự động, bán tự động thay thế con người làm việc theo nhu cầu, mục đích sử dụng của con người.

Trong các nhà máy, xí nghiệp được sử dụng rất nhiều đường ống nước để phục vụ trong sản xuất. Việc phân phối dòng nước chảy tới các vị trí làm việc sao cho phù hợp là rất quan trọng. Trước kia, khi công nghệ chưa phát triển thì con người phải sử dụng van tay vận hành rất vất vả mà lại tốn rất nhiều nhân lực. Vì vậy, là một nhà quản lý giỏi phải biết tiết kiệm nhân lực thì mới đạt hiệu quả cao được. Việc thay thế con người bằng những thiết bị tự động là việc cần phải làm ngay. Từ đó, van điện nước được các nhà quản lý quan tâm đến. Họ thay thế sức lực của con người bằng một thiết bị tự động nhằm mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm được nhân lực. Vậy thì hiệu quả của van nước sử dụng bằng điện mang lại cho chúng ta như thế nào?

Van nước điện sẽ tự động đóng hoặc ngắt theo nhu cầu của chúng ta. Từ đó tiết kiệm được nhân lực, tiết kiệm được tiền bạc và mang lại hiệu quả cao cho chúng ta. Tuy nhiên việc lựa chọn một thiết bị van điện nước phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dùng cũng là một điều rất quan trọng. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại van điện từ nước chúng được loại như sau:

van điện từ nước

Van điện từ

Một số loại van điện từ Nước 

Van điện nước 12V: loại van này được sử dụng trong các xí nghiệp nhỏ hay hộ gia đình. Khi sử dụng loại van này chúng ta cấp cho van nguồn điện 12V. Ưu điểm của loại van này là rất an toàn, tuy nhiên lại chỉ áp dụng đối với những đường ống, thiết bị loại nhỏ.

Van điện nước 24V: loại van này cũng được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp hay hộ gia đình. Khi sử dụng loại van này ta cấp cho van nguồn điện 24V. Loại van này được sử dụng phổ biến hơn so với loại van 12V vì có độ chính xác cao hơn.

Van điện nước 220V: Loại van này được sử dụng rất rộng dãi trong các nhà máy, xí nghiệp lớn. Vì đa số trong các nhà máy lớn hay xí nghiệp lớn đều sử dụng đường ống lớn và áp suất trong đường ống lớn. Để đóng mở được van thì chúng ta phải sử dụng loại van điện nước 220V mới mang lại hiệu quả cao, đồng thời nó lại rất ổn định trong quá trình làm việc. Khi sử dụng loại van này ta cấp cho chúng nguồn điện 220V.

van điện từ nước

Van điện từ Nước Inox

Lưu ý khi sử dụng các thiết bị van điện nước:

 • Kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ van và bộ phận cung cấp nguồn điện cho van.
 • Trong quá trình làm việc phải thường xuyên theo dõi xem tình hình làm việc của bơm.
 • Không cho các bơm nước làm việc quá tải, vì sẽ làm hỏng bộ phận bên trong của van.
 • Van phải được che chắn cẩn thận, tránh va quệt vào van làm hỏng van.

Hiện nay công ty tnhh Thiết bị công nghiệp nhất Tâm Phát là đơn vị nhập khẩu chính thức các dòng van điện từ nước bao gồm các hãng sau

 • Van điện từ ASCO – USA
 • Van điện từ UNID – Taiwan
 • Van điện từ ODE – ITALIA
 • Van Điện Từ Weathermatic – USA

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Website: http://vandientu.org

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm: Van điện từ nước 220V

 Có thể bạn quan tâm
Hotline
0913 23 15 18