GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CAM KẾT BÁN ĐÚNG HÀNG CHÍNH HÃNG

Xi Lanh Khí nén – Xy lanh khí nén 1 chiều/ 2 chiều

  • Mã:
  • Thương hiệu:
  • Xuất xứ:
  • Giá bán: (Chưa có VAT)

Chi tiết sản phẩm

Xi Lanh Khí nén

Xi lanh khí nén được áp dụng rộng rãi như công nghiệp lắp ráp, công nghiệp chế biến, công nghiệp xi măng, đặc biệt trong các lĩnh vực đòi hỏi chất lượng cao như: lắp ráp điện tử, chế biến thực phẩm, phân loại đóng gói sản phẩm thuộc dây chuyền sản xuất tự động, chế tạo robot,…Công ty TNHH Nhất Tâm Phát chúng tôi cung cấp tất cả các xy lanh khí nén với đa dạng về chủng loại cũng như giá cả hợp lý mang lại sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn như xi lanh khí nén 1 chiều, xi lanh khí nén 2 chiều.

xi lanh khí nén

Hình ảnh xi lanh khí nén

Định nghĩa và nguyên tắc hoạt động của xy lanh khí nén

Xi lanh khí nén là dạng cơ cấu vận hành có chức năng biến đổi năng lượng tích lũy trong khí nén thành động năng cung cấp cho các chuyển động.

Xi lanh khí nén là một thiết bị cơ học tạo ra lực không thể thiếu trong những loại máy, nó hoạt động được là do dựa trên một số nguyên tắc sử dụng khí nén thông thường là không khí, nguyên tắc hoạt động nó sẽ truyền một lực có sẵn và làm chuyển một nguồn năng lượng tích tụ từ bên trong thành luồng khí nén thành động lực.

Nguyên tắc hoạt động của nó sử dụng nguồn năng lượng từ bên trong vì vậy không hề tiêu tốn hay chịu tác động bất cứ dòng năng lượng bên ngoài nào, khi có lượng khí nén được cấp vào xi lanh khí nén với 1 áp suất nhất định sẽ làm nở không khí và tác động một lực nhất định đẩy pittong di chuyển một cách từ từ theo hướng mình mong muốn.

Xi lanh khí nén hoạt động một cách tự động thông qua việc cấp khí nén đã cài đặt sẵn bằng một con van điện từ khí nén, có tác dụng cấp khí cho xi lanh, pittong có thể đi hết hành trình đòi hỏi lượng khí trong xi lanh phải được thải ra ngoài. Thông thường nguồn khí nén là năng lượng giúp cho xi lanh hoạt động. Nguồn khí cung cấp cho xi lanh sẽ được nén ở một mức áp suất và nhiệt độ nhất định. Nhờ sự chênh lệch giữa áp suất trong xi lanh và áp suất bên ngoài môi trường khiến cho không khí bị giãn nở và năng lượng khí nén được chuyển đổi thành động năng. Do đó sự chuyển đổi năng lượng được thực hiện không phụ thuộc vào môi trường bên ngoài. Khi cung cấp nguồn không khí cho xi lanh thì không khí sẽ được nén và chiếm không gian trong lòng xi lanh. Lượng khí này chiếm không gian lớn dần lên và khiến cho pittong di chuyển làm sinh ra công giúp cho các thiết bị hoạt động.

Phân loại xi lanh khí nén

Xi lanh khí nén có nhiều loại khác nhau về hình dạng, kích thước và chức năng, tùy theo mục đích sử dụng để lựa chọn, xi lanh khí nén thường đặc trưng vào một trong những loại dưới đây:

+  Xy lanh khí nén 1 chiều ( xi lanh 1 chiều ) : là loại xi lanh mà sử dụng khí nén của không khí để dịch chuyển xi lanh theo một hướng nhất định.

+ Xy lanh tác động kép ( xi lanh 2 chiều ) : sử dụng lưu lượng của không khí di chuyển theo 2 hướng .

Một số sản phẩm xy lanh khí nén công ty chúng tôi đang cung cấp

1 – Xy lanh khí nén ASCO – USA

2 – Xy lanh khí nén STNC – Thượng Hải – China

3 – Xy lanh khí nén Airtac – Taiwan

4 – Xy lanh khí nén TPC – Korea

nếu bạn quan tâm liên hệ với chúng tôi hoặc xem thêm một số thiết bị về khí nén

>> Xem thêm về van khí nén 

Website: http://vandientu.org

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm: Van Khí nén 5/2Có thể bạn quan tâm
Hotline
0913 23 15 18